CALUCI TRIỂN KHAI DỰ ÁN "GIEO NHỮNG MẦM XANH"

Tháng 4, tháng hướng về hành tinh chung của chúng ta với sự kiện Ngày Trái Đất. Hưởng ứng sự kiện đặc biệt này, Caluci chính thức ra mắt chương trình hành động "Gieo những mầm xanh" với mục tiêu chung tay phủ xanh đất trống & ngăn chặn những tác động tiêu cực từ biến đổi khí hậu và hủy hoại môi trường.

 

▪️ Từ 22/4 đến 30/4, với mỗi sản phẩm bán ra trong BST "The Recycle", Caluci sẽ trồng 01 cây xanh với mong muốn nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường, giữ "lá phổi xanh" mang đến không khí trong lành.

▪️ Mỗi sản phẩm bạn mua trong BST "The Recycle" tại hệ thống Caluci là góp phần trồng 1 cây trong dự án "Gieo những mầm xanh" của Caluci. Giai đoạn 1 của dự án ý nghĩa này sẽ tập trung vào việc hỗ trợ các trường học ở vùng cao của Điện Biên. Đây là những khu vực phải gánh chịu những trận mưa lớn, gây ra sạt lở và xói mòn đất.

Điểm đầu tiên trên hành trình CALUCI SHARE sẽ được thực hiện tại trường Mầm non Na Tông 2, Điện Biên - Nơi phải chịu những trận lũ quét, sạt lở đất gây ảnh hưởng lớn tới công tác giảng dạy cũng như học tập của các con. Là địa điểm vùng đặc biệt khó khăn, nơi 100% các em học sinh theo học là người Mông, những cơn mưa lớn kéo theo đất đá nhiều lần muốn cuốn trôi ngôi trường nhỏ bé này.

 

Với Caluci, bảo vệ môi trường là khi bạn và chúng tôi cùng chung tay "mặc xanh, sống xanh". Hãy chia sẻ bài viết và cùng chúng tôi lan tỏa dự án ý nghĩa này!

Bạn đang xem: CALUCI TRIỂN KHAI DỰ ÁN "GIEO NHỮNG MẦM XANH"
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: