Nhằm mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, tất cả các sảm phẩm của Caluci khi gửi đến tay khách hàng đều được kiểm tra kĩ lưỡng và đảm bảo 100% là hàng mới với thông tin mô tả, màu sắc, kiểu dáng giống với hình ảnh trên website.

Nếu trường hợp Quý khách hàng nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website Caluci hoặc sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, Quý khách hoàn toàn có thể đổi sang sản phẩm khác trong vòng 3 ngày (kể từ thời điểm nhận hàng)

A. Quy định đổi hàng tại Caluci.

B. HƯỚNG DẪN ĐỔI SẢN PHẨM

  1. Đối với khách hàng đặt mua sản phẩm tại website caluci.com.vn

Quý khách hàng khi có nhu cầu đổi sản phẩm có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Đổi sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng

Khách hàng đã mua sản phẩm tại website caluci.com.vn khi có nhu cầu đổi hàng có thể mang sản phẩm kèm theo vận đơn và phiếu bảo hành đến đổi tại một trong những cửa hàng caluci dưới đây:

  1. Showroom 1: CT12A Kim Văn – Kim Lũ, Hoàng Mai, Hà Nội
  2. Showroom 2: 165C Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
  3. Showroom 3: 140 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cách 2: Gửi đổi sản phẩm qua đường bưu điện

Đối với khách hàng ở các khu vực không có một trong những cửa hàng Caluci nêu trên hoặc sản phẩm quý khách muốn đổi không còn tại cửa hàng, Quý khách vui lòng gửi sản phẩm, phụ kiện đi kèm, quà khuyến mãi (nếu có), kèm theo vận đơn và hóa đơn GTGT (nếu có) về địa chỉ: Kho CT2, ngõ 686 đường Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

Sau khi nhận được sản phẩm chúng tôi sẽ tiến hàng kiểm tra chất lượng hàng hóa (quá trình này mất khoảng từ 2 – 3 ngày). Caluci sẽ thông báo kết quả cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.

Lưu ý: Trên bưu phẩm ghi rõ “Tên khách hàng – Đổi hàng Caluci”. Khách hàng chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về Caluci.

  1. Chi phí đổi hàng

– Caluci miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm tại Caluci trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước khi vận chuyển, giao nhầm.

– Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lí do chủ quan như không vừa size, không thích màu…, khách hàng vui lòng chịu phí vận chuyển trong trường hợp sản phẩm cần chuyển về đổi tại kho của Caluci.

Mọi thắc mắc, phản hồi về hàng hóa, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0822.63.63.33 để được giải quyết!

Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và mua sắm tại Caluci.